วันที่ 12 กรกฎาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี และคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ บุคลากรจากมหาวิทยาลัย The Open University of
Guangdong เพื่อร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษา ระดับ ปริญญาตรี และปริญญาโท ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และ The Open University of Guangdong  ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ์