วันที่ 4 กรกฎาคม 2566
สภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดประชุมการรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์และแผนกลยุทธ์ในการบริหารคณะ ของผู้เข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธาน โดยมีผู้นำเสนอจำนวน 4 คน เรียงลำดับการนำเสนอ ดังนี้  1. อาจารย์ ดร.ศศิธร  ชิดนายี
2. อาจารย์ ดร.มุกดา  สีตลานุชิต 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณภา ประทุมโทน
4. อาจารย์ ดร.พิมพ์รดา  ธรรมีภักดี
ภาพ/ข่าว งานเลขาสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์