คณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ นำโดย อาจารย์อภิชา  อินสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ พราหมณพันธุ์  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ
อาจารย์ประภาวรรณ ปุรณะพรรค์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยพายัพ และคุณวรนุชนันท์ พงศ์สุรางค์ กรรมการสภา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  ในฐานะที่มีคณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค เป็นสถานบันพี่เลี้ยง เข้าเยี่ยมเยือนคณะพยาบาลศาสตร์และให้กำลังใจแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 1 และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล ณ ห้องประชุมสัตตบงกช 2 ชั้น 5
คณะพยาบาลศาสตร์

โดยมี ผศ.ดร.พิชัย ใจกล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์) พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้การต้อนรับ