URU NEWS
30 มิถุนายน 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3
ได้ร่วมส่งผลงานในกิจกรรมประกวดคลิปวีดิโอ "เยาวชนในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข" ซึ่งจัดโดยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดอุตรดิตถ์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โดยได้รับโล่ห์เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล โดยเข้ารับโล่ห์จากนายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ ห้องประชุมศิลาอาสน์ ศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์