วันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ

คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และผลงานในตำแหน่งคณบดี
ประกอบด้วย
1. ดร.สีลาภรณ์    บัวสาย  ประธานกรรมการ
2. ศาตราจารย์ ดร.องอาจ  นัยพัฒน์  กรรมการ
3. รองศาสตราจารย์ ดร.จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ กรรมการ
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ปภัสวดี  วีรกิตติ  กรรมการ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ กรรมการและเลขานุการ

ได้นำเสนอผลการประเมินเบื้องต้นตามกรอบการประเมิน 5 ด้าน คือ
1. ด้านสถานะ ความมั่นคง และความเสี่ยงด้านการเงิน
2. ด้านคุณภาพการจัดการศึกษา
3. ด้านระบบบริหารจัดการ
4. ด้านผลงานตามมาตรฐานและการตอบสนองโจทย์ของสังคม
5. ด้านความสามารถในการบริหารจัดการของผู้บริหาร ทั้งระดับอธิการบดี และระดับคณบดีและหัวหน้าส่วนงานต่างๆ

โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้แก่ อธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี คณบดี และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อมูล ก่อนที่จะนำผลการประเมิน เสนอต่อสภามหาวิทยาลัยต่อไป