วันที่30 มิถุนายน พ.ศ. 2566
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดโครงการประชุม "สภาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย" ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธาน ในการประชุม ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประส่งเพื่อขับเคลื่อนพันธกิจระหว่างสถาบันเครือข่ายคณะวิทยาการจัดการ/บริหารธุรกิจ ในกลุ่มราชภัฏทั่วประเทศและส่งเสริม ความรู้และความเข้าใจในประเด็นวิทยาการจัดการสู่การพัฒนาผลงานวิชาการรับใช้สังคมรวมถึงส่งเสริม ความรู้และความเข้าใจในประเด็นวิทยาการจัดการสู่การพัฒนาผลงานวิชาการรับใช้สังคมอีกทั้งยังได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นการพัฒนาให้ทันต่อสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลง ระหว่างสถาบันเครือข่ายและการประชุมครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายในหัวข้อ “วิทยาการจัดการสู่การพัฒนาผลงาน วิชาการรับใช้ท้องถิ่นลังคม” ณ ห้องประชุมพิชัยสัมมนา ( FMS 101 )