วันที่ 28 มิถุนายน 2566
สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการส่งเสริมการให้บริการสารสนเทศรูปแบบดิจิทัล URU Digital Library เพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ณ ห้องประชุมพิชัยนที ชั้น 4 อาคาร ICIT มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยมี อาจารย์ ดร. พิสุทธิ์  ศรีจันทร์
  ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดโครงการ ละโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช  อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นวิทยาการบรรยายพิเศษเรื่อง ChatGPT AI กับการเรียนรู้ในยุคดิจิทัลและ การทำงานในอนาคต