วันที่ 21 มิถุนายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อการดำเนินงาน
“การขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการนโยบายสาธารณะมิติสิ่งแวดล้อมเพื่อมุ่งสู่การเป็น อปท.คาร์บอนต่ำต้นแบบพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์” ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ กับ เทศบาลตำบลหัวดง เทศบาลตำบลป่าเซ่า เทศบาลตำบลจริม
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่านนาขาม องค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม และองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จังหวัดอุตรดิตถ์  ณ ห้องประชุมสิริราชภัฏ ชั้น 9 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เพื่อสร้างความเข้าใจรวมถึงกำหนดเป้าหมายร่วมกันในการดำเนินโครงการวิจัยการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เทคโนโลยี่ดิจทัลในการจัดการนโยบายสาธารณะมิติสิ่งแวดล้อมเพื่อมุ่งสู่การเป็น อปท.คาร์บอนต่ำแบบพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์   เป็นประธาน
ภาพ / ข่าว PR URU