วันที่ 11-13  พฤษภาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเขียนค่างานเพื่อกําหนดระดับตําแหน่งที่สูงขึ้น ตําแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชําญเฉพาะ และตําแหน่งประเภททั่วไป”
ณ จังหวัดน่าน เพื่อพัฒนาศักยภาพให้บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์มีตำแหน่งงานที่สูงขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก  รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ