URU NEWS
10 พฤษภาคม 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรการศึกษาเพื่อรองรับการตรวจสอบหลักสูตรการศึกษาและการตรวจสอบการดำเนินการจัดการศึกษา” โดยมี รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีเป็นประธานในการเปิดการอบรม  และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อัมพวัน จุลเสรีวงศ์ เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมีการแบ่งกลุ่มระดมความคิดและปฏิบัติการกลุ่ม โดยผู้เข้าร่วมการอบรมเป็นประธานหลักสูตรของทุกคณะในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมเรือนแพ รอยัล ปาร์ค จังหวัดพิษณุโลก

ภาพ/ครุศาสตร์
ข่าว/PR.URU