วันที่ 29 เมษายน 2566
ผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อ.ดร.นภาภรณ์  จันทร์สี ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ผู้แทนอธิการบดี ร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร ณ ศาลาการเปรียญวัด คลองโพธิ์ พระอารามหลวง โดยมี นายสมหวัง  พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี