วันที่ 28 เมษายน 2566
หน่วยอนามัยและพยาบาล งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดโครงการ "เช็คสุขภาพใจ" BIOFEEDBACK (MENTAL HEAITH CHECK IN)  ณ ห้อง FMS 101 อาคารคณะวิทยาการจัดการ เพื่อค้นหากลุ่มเสี่ยงที่ป่วยด้าน
สุขภาพจิต นำไปสู่การรักษาและให้การช่วยเหลือต่อไปได้อย่างทันที โดยวัตถุประสงค์โครงการ (Project Objective) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบผลการประเมินด้านสุขภาพจิตของตนเอง และ ค้นหากลุ่มเสี่ยงผู้ป่วยสุขภาพจิตนำไปสู่การรักษาและให้ความช่วยเหลือได้ทันที