วันที่ 24 เมษายน 2566
บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จำนวน 20,000 บาท และมหาวิทยาลัยจะดำเนินการพิจารณาตามความเหมาะสมในการมอบทุนต่อไป ซึ่งในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นผู้รับมอบทุนการศึกษา ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ