วันที่ 11 เมษายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2566 "ราชภัฏสืบสาน ประเพณี สงกรานต์ 2566" นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานในการพิธี โดยในช่วงเช้าเป็นกิจกรรมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในมหาวิทยาลัยและพิธีทำบุญเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ กิจกรรมการประกวดลาบและประกวดส้มตำลีลา รวมถึง พิธีรดน้ำดำหัวขอพรจากคณาจารย์อาวุโส ณ ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ