วันที่ 10 เมษายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์สารัญ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ร่วมงาน “นิทรรศการสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ.2566  (ปีการศึกษา 2565)”และการประกวดผลงาน CWIE ดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ณ โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ภาพ / ข่าว ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน