วันที่ 6 เมษายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ โดย สภามหาวิทยาลัย จัดสัมมนา เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารจัดการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและเวชศาสตร์ฟื้นฟู มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในอนาคต ซึ่งมีการบรรยาย 2 หัวข้อ ได้แก่ “Healthy  living & Lifetime care โครงการ The Aspen Tree at The Forestias” โดย คุณกัลยวรรธน์ ศรีสุคนธ์ Assistant vice president
และ ”Passion & Promise in Senior Care Business: Chersery Home Model 100-year Happy Living Solution in Thailand” โดย นายแพทย์เก่งพงศ์  ตั้งอรุณสันติ นายกสมาคมการค้าและการบริการสุขภาพผู้สูงอายุไทย ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ