วันที่ 5 เมษายน 2566
สภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์การประชุมเชิงปฏิบัติการ
การพัฒนาหลักสูตรและความร่วมมือในการผลิตกำลังคนเพื่อรองรับอนาคตนำโดย รศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัย มรอ. รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย ศึกษาดูงาน ณ บริษัท อมิตา เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ภายใต้เครือ บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) จังหวัดฉะเชิงเทรา และ ศึกษาดูงานการผลิตหลักสูตรเพื่อพัฒนากำลังคนรองรับอนาคต และการบริหารจัดกา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จ.ฉะเชิงเทรา