วันที่ 28 มีนาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผศ.ดร.ชิชญาสุ์ ช่างเรียน รออธิการบดี
และนักศึกษา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสีริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ วัดท้ายตลาด โดยมี นายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธาน