27 มีนาคม 2566
ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ในนามศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๖ และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา ๒๕๖5 และโครงการมหกรรมตลาดนัดอาชีพ “URU JOB FAIR 2023” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงาน และมอบโล่พร้อมเกียรติบัตร ให้กับสถานประกอบการที่เข้าร่วมออกบูธ และอาจารย์นิเทศงานสหกิจศึกษาดีเด่น หลักสูตร และคณะที่มีการดำเนินงานสหกิจศึกษาดีเด่น ทั้งนี้ภายในงาน เพื่อเผยแพร่ผลงาน CWIE ของนักศึกษาและการพัฒนาการดำเนินงาน CWIE ของสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ ของเครือข่ายฯ รวมถึงการคัดเลือกผลงาน CWIE ดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนล่างเพื่อจัดส่งเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติต่อไป   และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 และยังมีมหกรรมตลาดนัดอาชีพ “URU JOB FAIR 2023” เป็นการจัดโครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่าง สำนักงานจัดหางานจังหวัดอุตรดิตถ์กับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ซึ่งตระหนักถึงความจำเป็นในการเพิ่มโอกาสการเข้าถึงตำแหน่งงานว่างของ นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไปที่ว่างงานให้มีงานทำ โดยมีสถานประกอบการได้มาร่วมจัดบู๊ทและรับสมัครงานกว่า 30 บูธ ณ ลานกิจกรรม คณะวิทยาการจัดการ
สามารถดาวน์โหลดภาพได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1-MvHEVndmYymlpiH9L2juWaPPzgbdW2Y?usp=sharing
PR.URU