วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดย รองอธิการบดี รศ.ดร.เจษฎา มิ่งฉาย พร้อมด้วย ผศ.ดร.กิตติ เมืองตุ้ม ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนา และ ผศ.ดร.ชาติทนง โพธิ์ดง เข้าร่วมการประชุมหารือแนวทางการบูรณาการการทำงานร่วมกันของเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ  เพื่อกำหนดทิศทางการพัฒนาเชิงพื้นที่และประเด็นกรอบการวิจัย โดยการใช้กระบวนการทางด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมในการขับเคลื่อน  ณ ห้องประชุมแสนหวี หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ซึ่งได้รับเกียรติกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการประชุมโดย ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานเครือข่าย โดย รศ.ดร.ปัทมาวดี โพชนุกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)  ผศ.สุภาวดี โพธิยะราช ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส สกสว. และดร.พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ ผู้เชี่ยวชาญระดับสูง สกสว. โอกาสนี้ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือได้ทำพิธีลงนามความร่วมมือเครือข่ายการบูรณาการการทำงานร่วมกันของเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่
ภาพ/ข่าว สถาบันวิจัยและพัฒนา มรอง