URU News
วันที่ 24 กมภาพันธ์ 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดการประชุมเตรียมความพร้อม เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจและจัดทำฐานข้อมูลศูนย์การเรียนรู้ ในโครงการปิดเทอมสร้างสรรค์อัศจรรย์วันว่าง สู่การเป็นเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้ของ UNESCO ณ ห้องประชุมพิชัยสัมมนา (FMS 101) ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสมหวัง พ่วงบางโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ แนะนำศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และโครงการ ปิดเทอมสร้างสรรค์อัศจรรย์วันว่าง สู่การเป็นเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้ของ
UNESCO  และกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมและกล่าวถึงนโยบายการขับเคลื่อนเรื่องการเรียนรู้
ตลอดชีวิต และการขับเคลื่อนเมืองอุตรดิตถ์สู่เมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning City)
โดย. รศ.ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในการประชุมครั้งนี้ ได้มีการแนะนำศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และโครงการ ปิดเทอมสร้างสรรค์อัศจรรย์วันว่าง สู่การเป็นเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้ของ UNESCO
โดย อาจารย์ ดร.รดี ธนารักษ์ รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.ธัญญา จันทร์ตรง รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย การประชุมครั้งนี้มีการระดมความเห็น วางแผน การขับเคลื่อนกิจกรรมสร้างสรรค์ของศูนย์การเรียนรู้ โครงการปิดเทอมสร้างสรรค์อัศจรรย์วันว่าง สู่การเป็นเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้ ของ UNESCO (60 พื้นพี่/ศูนย์การเรียนรู้ : 180 กิจกรรม)