วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการรับการตรวจประเมินสถาบันการศึกษาจากสภาการพยาบาลเพื่อเตรียมความพร้อมและรับการตรวจเยี่ยมจากสถาบันพี่เลี้ยงและผู้บริหาร  ณ ห้องประชุมสิริราชภัฏอุตรดิตถ์ ชั้น 9 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยได้รับเกียรติจาก  รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์
อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรติตถ์ กล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหารจากสถาบันพี่เลี้ยง คณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิ มหาวิทยาลัยพายัพ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลภา ทรงพระคุณ รองอธิการบดีผ่ายวิชาการและวิจัยและคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ และบรรยายสรุปภาพรวมการดำเนินงานโครงการจัดตั้งและการเตรียมความพร้อมของคณะพยาบาลศาสตร์ โตยอาจารย์พิมพ์รดา ธรรมภักดี รักษาราชการแทนคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์