URU NEWS
17 กุมภาพันธ์ 2566

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรมมหาวิทยาลัยราชภัฏอตรดิตถ์ จัดงานTechno Open House
วันเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 8 โดยได้รับเกียรรรติจาก ผศ.ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงาน และมี รศ.ดร.กันต์ อินทุวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กล่าวรายงายวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์
การจัดการศึกษาทางด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และวิศวกรรมศาสตร์ของคณะ อีกทั้ง ส่งเสริม
การจัดการเรียนการสอนสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานของนักศึกษา
ด้วยการเชื่อมโยงสาระการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัย กับ ประสบการณ์การทำงานในสภาพจริงของ
องค์กร เพื่อให้นักศึกษาบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ตามที่กำหนด และมีสมรรถะความรู้ ทักษะ
มีคุณลักษณะตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน และยังมีพิธีลงนามความร่วมมือกับ
สถาบันการศึกษา รวมถึงหน่วยงานภาคเอกชน กิจกรรมการแข่งขันของนักเรียน นักศึกษา มากมาย จัดขึ้น ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

PR.URU