14 กุมภาพันธ์ 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานนาม “ราชภัฏ” ช่วงเช้ามีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช
บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงพระราชทานนาม “ราชภัฏ” และตราพระราชลัญจกรประจำพระองค์ให้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 41 แห่งทั่วประเทศ และช่วงบ่าย
นักศึกษา มรอ.ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบ้านเรา โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ช่วยกันพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ให้สวยงาม น่าอยู่
PR.URU