4 กุมภาพันธ์ 2564
ตามที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้ดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์
ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในคราวประชุม ครั้งที่ 14/2560 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 โดยให้
คณะกรรมการดังกล่าวมีวาระดำรงตำแหน่ง คราวละ ๓ ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาในการดำรงตำแหน่ง คณะกรรมการ
อุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเต็ม
ความสามารถ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัยและบุคลากรของมหาวิทยาลัย บัดนี้ คณะกรรมกรอุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้ครบวาระในการดำรงตำแหน่งแล้ว คณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยและคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์จึงมอบเกียรติบัตรไว้เพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่บุคลากรที่ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดี เป็นผู้มอบ ในครั้งนี้