บริการจัดสอบโทอิค ดำเนินการสอบจากศูนย์สอบโทอิคเชียงใหม่
?รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 มีนาคม 2564
??สอบวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 เป็นตันไป ณ ชั้น 9 อาคารภูมิราชภัฏ
เตรียมเอกสารให้พร้อม
นักศึกษา สำเนาบัตรนักศึกษา(ยังไม่หมดอายุ) + สำเนาบัตรประชาชน
บุคคลากรภายใน สำเนาบัตรพนักงาน+สำเนาบัตรประชาชน
บุคคลภายนอก สำเนาบัตรประชาชน
ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจัดสอบ ในกรณีที่นักศึกษาและบุคลากรสมัครสอบไม่ครบจำนวน 30 คนขึ้นไป ทั้งนี้เนื่องจากเป็นนโยบายของทางศูนย์สอบ