Youth Volunteer Project: Public Hearing
??????โครงการยุวชนอาสา พัฒนาศูนย์เรียนรู้สวนไผ่เพื่อพัฒนาศักยภาพชุมชนเพื่อการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวสัมผัสความจริงแท้วิถีชีวิตชุมชน โดยทีมอาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ฯ คณะมนุษย์ศาสตร์ฯ คณะวิทยาการจัดการและ วิทยาลัยนานาชาติ จัดเวทีรับฟังข้อเสนอแนะการพัฒนา ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (Prototype) ชาไผ่ และตำหรับอาหารจากไผ่ โลโก้ การออกแบบสถานที่ จุดถ่ายรูป และแผนการพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยว โดยมีนายกอบต. หาดสองแควและกลุ่มชุมชนเข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็น
ขอบคุณภาพและข่าวจากโครงการค่ะ