นิเทศนักศึกษาทุนสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ
วันที่ 5 มีนาคม 2564
นางสาวศศิรัศมิ์ เสือเมือง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและบุคลากรให้การต้องรับคณะกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 31 ที่เข้านิเทศติดตามและตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำแนะนำพร้อมให้แนวคิดและแนวทางต่างๆ กับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในพื้นที่รับผิดชอบจังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ พิจิต และ สุโขทัย ในระหว่างวันที่ 5-12 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา