กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรติตถ์จะ ดำเนินการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายภายในมหาวิทยาลัย
ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของบุคลากร ป้องกันการเกิดโรคติดต่อและการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดและไข้เลือดออกโดยมียุงลายเป็นพาหะนำโรค