ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO)
เนื่องในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ
 The 6 th Engagement Thailand Annual Conference 2019
ที่สามารถสื่อความหมายและเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงบทบาทหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในการเป็นมหาวิทยาลัยพันธกิจสัมพันธ์ ที่น้อมนำศาสตร์พระราชามาใช้ในการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน