วันที่ 18 ตุลาคม 2567
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ กำหนดจัดกิจกรรมหนูน้อยปลอดภัยในรถบัส เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ความปลอดภัย และการป้องกันอุบัติเหตุในรถบัส กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารอนุบาล นำโดยผู้บริหาร นำโดย อาจารย์ ดร.เชาวฤทธิ์  จั่นจีน   คณบดีคณะครุศาสตร์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทินกฤตพัชร์  รุ่งเมือง ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก มูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ เป็นวิทยากรการบรรยายในครั้งนี้
ภาพ/ข่าว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์