วันที่ 9 ตุลาคม 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดการอบรมการปฏิบัติงานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ( E-Document ) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ด้วยมหาวิทยาลัยได้ปรับเปลี่ยนการปฏิบัติงานสารบรรณ โดยได้นำระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ( E-Document ) เข้ามาใช้ในการปฏิบัติงานและจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และเพิ่ม User ของผู้บริหารและบุคลากรเพื่อประโยชน์ในการสั่งการโดยตรง และทางผู้ปรับปรุงระบบ จะเข้ามาดำเนินการอบรมวิธีปฏิบัติการและวิธีการใช้งานให้กับผู้บริหารทุกระดับ/ประธานหลักสูตรสาขาวิชา และผู้ปฏิบัติงานธุรการส่วนกลางของแต่ละหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบโดยตรง ซึ่งกำหนดระยะเวลาในการอบรบระหว่างวันที่ 9-10 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมพิชัยนที ชั้น 4 อาคาร ICIT วันพุธ 9 ตุลาคม 2567 ผู้เข้าร่วมอบรมได้แก่ ประธานหลักสูตรทุกหลักสูตร และหัวหน้าหน่วยงานจัดการงานวิจัย วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2567 ผู้เข้าร่วมอบรมได้แก่ ผู้บริหารทุกระดับ และหัวหน้าสำนักงานทุกหน่วยงาน