URU NEWS
21 กันยายน 2567

คุณสมาน - คุณเพียงเพ็ญ คุณากรไพบูลย์ศิริ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  พร้อมครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผศ.ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดี
และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ลงพื้นที่และมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  โดยมี ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ

#ราชภัฏไม่ทิ้งกัน