วันที่ 20 กันยายน 2567
 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดการประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครั้งที่ 8/2567  ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ์ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานที่ประชุม และผู้ร่วมประชุมประกอบด้วย กรรมการสภาฯ ผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย หลังจากประชุมครบตามวาระเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อธิการบดี ได้มอบกระเช้าของที่ระลึกแสดงความขอบคุณแก่ กรรมการสภาฯ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกทั้ง 9 ท่าน เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่ง กรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์