เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม  2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังกาบ บุญสูง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิงหา ปรารมภ์ อาจาย์ที่ปรึกษาโครงการและอาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบ และนักศึกษาหลักสูตร 1. นายณภัทร ตรีวรรักษ์  2. นายสิทธิพร โชติรัตน์ 3. นายพสุ อิ่มเพ็ง 4. นายศุภสิทธิ์ เรียนเอี่ยม เข้าร่วมการประกวด TADE: Heritage Innovation Design Challenge 2024 ซึ่งเป็นกิจกรรมการประกวดในงาน การแสดงศิลปะและการ ออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5(5th Thailand Art and Design Exhibition 2024) ณ ห้อง ออดิทอเรี่ยมชั้น 5 หอศิลปฯกรุงเทพ โดยกรรมการพิจารณาผลงานให้รางวัล The Honorable Mentions กับทีมราชมงคลท่าเหนือ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ แนวคิดTHEME การประกวดธรรมชาติวัฒนธรรม "Cultural Nature” และ วัฒนธรรมธรรมชาติ “Natural Culture"เปิดมุมมองเชิงสร้างสรรค์ด้วยนิยามใหม่ของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม เพื่อสังคมแห่งความยั่งยืน "Open your creative perspective with a new definition of humans and the environment for a sustainable society".