วันที่ 2 กันยายน 2567
รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ-กลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมโอฬารรมย์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ โดยการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ ประธานภูมิภาค มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานการประชุม โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์จะเป็นเจ้าภาพ การประชุมครั้งต่อไป ในเดือนตุลาคม