วันพฤหัสบดีที่   25 กรกฎาคม  2567
รองศาสตราจารย์  ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา  คำจริง  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

เข้ารับโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK สำหรับหน่วยงานที่ร่วมดำเนินภารกิจเพื่อส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แก่หน่วยงาน จำนวน  98 แห่ง

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ศุภชัย  ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมเป็นประธานในพิธีเปิดและมอบโล่

โดยนายเอกพงศ์  มุสิกะเจริญ  ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์      วิจัย และนวัตกรรม
กล่าวรายงาน ภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND
ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

รวมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา  คำจริง  ผู้ช่วยอธิการบดี  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ  ตงติ๊บ รองผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ได้เข้าร่วมประชุมเครือข่ายส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม Science Research and Innovation (SRI) Network Townhall  แนวทางการดำเนินงานเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (คูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

จัดโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม