เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567
 รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารและทีมเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ร่วมประชุมหารือแนวทางการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยกับ คุณสมาน คุณากรไพบูลย์ศิริ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ณ บริษัท เกรียงถาวร คอนเทนเนอร์ จำกัด โดยคุณสมานและคุณเพียงเพ็ญ คุณากรไพบูลย์ศิริ ได้มอบถังน้ำ 1,000 ลิตร จำนวน 88 ชุด เก้าอี้สุขา จำนวน 500 ชุด และสายรัดข้อมือสีเหลือง จำนวน 1,700 เส้น ให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครบรอบ 88 ปี วันที่ 1 สิงหาคม 2567
ภาพ/ข่าว : KTC /ทีมเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริม