URU News
วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดี และ อาจารย์สารัลย์ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงานเข้าร่วมการลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการโครงการเร่งรัดและขยายผลการจัดหลักสูตรพัฒนาบุคลากรตามแนวทาง CWIE+EEC Model Type A (CWIE+EEC
Model Type A Master Class) ในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ถนนโยธี)โดยมีปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธี และ ร่วมลงนามกับมหาวิทยาลัย จำนวน 18 แห่ง ทั่วประเทศเพื่อขับเคลื่อนโครงการในการพัฒนาบัณฑิตสมรรถนะสูง ตามนโยบายกระทรวง อว. ซึ่งในปีงบประมาณ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยหลักสูตรเทคโนโลยีสำรวจและภูมิสารสนเทศและหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับงบประมาณในโครงการดังกล่าว
ภาพ/ข่าว ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน