18 กรกฎาคม 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ คลินิกเทคโนโลยี ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และ คณะพยาบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมโครงการ ออกหน่วย "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดอุตรดิตถ์" ณ วัดนาป่าคาย หมู่ที่ 4 ตำบลป้าคาย อำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีนายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธาน
 การออกหน่วยในครั้งนี้ คลินิกเทคโนโลยี ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้บริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีกับประชาชน และประชาสัมพันธ์เผยแพร่การตรวจวิเคราะห์ทดสอบ น้ำ ดิน ปุ๋ย พืช อาหารและเครื่องดื่ม และคณะพยาบาลศาสตร์ ให้บริการวัดความดันโลหิต รวมถึงให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ