วันที่ 18 กรกฎาคม 2567
ผศ.ดร.ชิชญาสุ์ ช่างเรียน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นประธานพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.เสรี แสงอุทัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำกล่าวคำปฏิญาณตน เพื่อแสดงออกถึง ความจงรักภักดี ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์ ในการต่อต้านบุหรี่ไฟฟ้าในรั่วมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพิชัยนที ผ่านรูปแบบกิจกรรม Onsite และ Online