วันที่ 17 กรกฎาคม 2567
ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงานจัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) เรื่อง "การเพิ่มทักษะและคุณลักษณะที่จำเป็นในยุคดิจิทัลเพื่อการทำงานผ่านระบบ สารสนเทศ EWE Platform สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการโดย อาจารย์หนึ่งฤทัย ดวงดัน รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน การจัดโครงการครั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาทุกชั้นปีในด้านการเรียน การทำงานและเพิ่มทักษะและสมรรถนะที่จำเป็นตามนโยบายของภาครัฐและเพิ่มสกิลต่างๆผ่านสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ทำให้นักศึกษามีความรู้และประสบการณ์ในการทำงานก่อนก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล ผู้จัดการสำนักงานภูมิภาคและส่วนสหกิจศึกษาองค์กร บริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด / ทีปรึกษาการทำงาน CWIE ดีเด่น/ วิทยากร CWIE สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผู้มีความรู้ ความสามารถในการถ่ายทอด ความรู้และทักษะให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยมี หัวข้อการบรรยาย ดังนี้ 1) การเพิ่มทักษะและคุณลักษณะที่จำเป็นในในยคดิจิทัลเพื่อการทำงาม" EWE Platform 2) Digital Mindset และการเขียนเรซูเมในยุคดิจิตัล โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 850 คน