วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
หน่วยอนามัยและพยาบาล งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดทำกิจกรรมตรวจปัสสาวะคัดกรองหาสารเสพติดในสถานศึกษา ภายใต้โครงการส่งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันป้องการยาเสพติดในสถานศึกษา ณ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดกรองนักศึกษาสุ่มเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของสารเสพติดในสถานศึกษาและเพื่อรณรงค์และเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของสารเสพติดในสถานศึกษา โดยกลุ่มเป้าหมายนักศึกษาหอพักในมหาวิทยาลัย จำนวน 100 คน
ภาพ/ข่าว หน่วยอนามัยและพยาบาล งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา