23 เมษายน 2567
คณะพยาบาลศาสตร์ และศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ร่วมออกหน่วย "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดอุตรดิตถ์" กับส่วนราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมให้บริการวัดความดันโลหิต และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบ้านห้วยลึก ตำบลบ้านเสี้ยว อำเภอฟากท่า จังหวัดอุตรดิตถ์
ภาพ/ข่าว คณะพยาบาลศาสตร์