ระหว่างวันที่ 22 - 24 เมษายน 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อ.ดร นภาภรณ์ จันทร์สี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวศศิรัศมิ์ เสือเมือง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  นายนพดล ภู่เกาะ นักจัดการงานทั่วไป ที่ปรึกษาองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา และประธานสภานักศึกษา นายกองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา และคณะกรรมการบริหารกิจกรรมนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี พลเอกดาว์พงษ์  รัตนสุวรรณ  องคมนตรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และกล่าวต้อนรับประธานและผู้เข้าร่วมอบรมโดย รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ภาพ/ข่าว กองพัฒนานักศึกษา มรอ.
#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
#สภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
#องค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์