อาจารย์ ดร.ชวลิต  รักษาริกรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนและนักศึกษาหลักสูตรเกษตรศาสตร์ หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร และหลักสูตรครุศาสตร์สาขาเกษตรศาสตร์  เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9  ในระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2567  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยได้รับรางวัล ดังนี้
# รางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมอาหารสุขภาพและอาหารฟังก์ชัน
1. นายรณพีร์  สุภากรณ์
2. นางสาวนราธิปภรัตน์  ภูพวงจันทร์
3. นางสาวพิมลพรรณ  บุญธวัชศักดิ์
อาจารย์ที่ปรึกษา :  อาจารย์วรรณกนก เขื่อนสุข อาจารย์ ดร.นันทา  เป็งเนตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ  ปาลาศ
#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทักษะวิชาชีพการบรรจุถุงปลา
1. นายวินิจ สุขช่วย
2. นางสาวชญานิษฐ์ เหล่ากอ
อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ ดร.วิมลฉัตร  สมนิยาม และนายวิรุฬ  โตจันทร์

#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ทักษะวิชาชีพการจัดสวนถาด
1. นายฐิติวัสส์ หวานฉ่ำ
2. นายสมเกียรติ สร้อยสุวรรณ์
3. นางสาวธารารัตน์ แก้วพะเนียง
อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ปุญญารัสมิ์   ไกรสุข
ภาพ/ข่าว คณบดีคณะเกษตรศาสตร์