วันที่ 1 กรกฎาคม 2567
รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา "วิทยาลัยครูสู่ราชภัฏ คลังปัญญา แห่งชายแดนใต้" โดยมี พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 4 (175)/2567 ณ ห้องประชุมจันทน์กะพ้อ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา งานครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา วิทยาลัยครูสู่ราชภัฏ คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้นี้ จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ตั้งแต่ปี 2477 – 2567 และยังเป็นการสะท้อนบทบาทและกิจกรรมเชิงสังคมทั้งมิติด้านการศึกษาด้านบริการวิชาการและร่วมพัฒนาและวิจัยชุมชนรวมถึงสร้างความสัมพันธ์ เครือข่ายประชาสัมพันธ์ในท้องถิ่น อีกทั้งร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานการพัฒนามหาวิทยาลัยตามอุดมการณ์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นระหว่างมหาวิทยาลัย สื่อมวลชน นักประชาสัมพันธ์และหน่วยงานภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เริ่มจากการต่อตั้งเป็นโรงเรียนฝึกหัดครู ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2477 จนถึงในปัจจุบันยกฐานะเป็น “มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา”

ภาพ/ข่าว
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ราชภัฏเขตภาคเหนือ และ ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร