วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
หน่วยอนามัยและพยาบาล งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ดำเนินการจัดทำกิจกรรมหยอดทรายอะเบทและกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ภายใต้โครงการรณรงค์ป้องกันการแพร่ระบาดโรคไข้เลือดออก ณ บริเวณหอพักนักศึกษา (หอใน) เพื่อป้องกันการเกิดโรคไข้เลือดออก และการแพร่ระบาดของโรค
ภาพ/ข่าว หน่วยอนามัยและพยาบาล งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา